Thông báo số 10/TB-TTPTQĐ, ngày 08/6/2020 của Trung tâm Phát triển Quỹ đất – Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất đối với khu đất thực hiện Dự án: Khu nhà ở hỗn hợp cao cấp tại Khu đất phía Bắc đường N3, đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Thực hiện Điều 56 Luật Đấu giá tài sản năm 2016;

Trung tâm Phát triển quỹ đất đã thực hiện công khai lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản theo quy định tại Thông báo số 08/TB-TTPTQĐ ngày 15/5/2020. Đến hết ngày 19/5/2020, có 01 đơn vị đăng ký tham gia tổ chức đấu giá khu đất thực hiện Dự án: Khu nhà ở hỗn hợp cao cấp tại Khu đất phía Bắc đường N3, đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Trên cơ sở hồ sơ đề xuất của đơn vị và kết quả kiểm tra đối chiếu năng lực tổ chức đấu giá theo quy định của Luật đấu giá tài sản; Trung tâm Phát triển quỹ đất thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản như sau:

1) Người có tài sản đấu giá: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

– Địa chỉ: 73 Phạm Ngọc Thạch, Phường 9, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

2) Chi tiết về tài sản đấu giá:

2.1. Số khu đất đấu giá: 01 khu đất (Dự án: Khu nhà ở hỗn hợp cao cấp tại Khu đất phía Bắc đường N3, đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên (Khu đất thu hồi của Công ty TNHH MTV Trường Hải Phú Yên))

2.2. Vị trí, địa điểm: Khu đất đấu giá tọa lạc tại Phường 9, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên,

2.3. Tổng diện tích khu đất: 18.876m2. Trong đó:

++ Diện tích đấu giá quyền sử dụng đất: 13.955m2.

++ Diện tích không đấu giá: 4.921m2.

2.4. Giá khởi điểm: 677.161.452.000 đồng.

3) Tổ chức đấu giá tài sản được lựa chọn: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản (thuộc Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên).

Địa chỉ: 68 Lê Duẩn, Phường 7, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

* Thù lao dịch vụ đã đăng ký (chưa thuế VAT): 58 triệu đồng + 1% phần chênh lệch giá trị QSDĐ của giá trúng đấu giá so với giá khởi điểm.

Trung tâm Phát triển quỹ đất thông báo để tổ chức đấu giá được lựa chọn biết, thực hiện các thủ tục tiếp theo đúng quy định./.