Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022
Lượt xem: 2276

Ngày 18/01/2023, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022.

Tham dự có đồng chí Đặng Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Sở.

Báo cáo tại Hội nghị cho thấy, trong năm 2022, Ban thường vụ Đảng ủy Sở đã phối hợp với lãnh đạo Sở tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực đất đai, đo đạc bản đồ, viễn thám, tài nguyên nước, khoáng sản, môi trường, biển, hải đảo, biến đổi khí hậu, khí tượng thủy văn, công tác thanh tra, kiểm tra và giải quyết đơn thư khiếu nại.

Công tác chính trị tư tưởng cũng được Đảng ủy Sở đặc biệt chú trọng. Qua đó đã kịp thời phổ biến, quán triệt đến cán bộ, đảng viên và quần chúng thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước; tiếp tục quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Kết luận của cấp trên. Việc tổ chức sinh hoạt hàng tháng, hàng quý được các chi bộ thực hiện nghiêm túc. Song song đó Đảng ủy Sở luôn coi công tác quản lý đảng viên  và tạo nguồn, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng để bổ sung nguồn nhân lực cho Đảng. Luôn quan tâm đến hoạt động Công đoàn, Đoàn thanh niên nhằm phát huy vai trò nòng cốt, xung kích thi đua hoàn thành nhiệm vụ và tham gia các hoạt động do cấp trên phát động. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được quan tâm mật thiết. Qua đó đã hình thành tính tự giác, thường xuyên trong toàn thể Đảng bộ.

Tại hội nghị cũng đã thông qua kết quả kiểm tra, giám sát của Đảng bộ năm 2022. Theo đó, trong năm qua, Đảng bộ đã triển khai thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát theo kế hoạch đã đề ra tại chi bộ; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thực hiện tốt mối quan hệ công tác giữa Đảng bộ với thủ trưởng cơ quan theo đúng quy chế của Đảng bộ Sở. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng, phát huy tinh thần phê bình và tự phê bình của mỗi cán bộ, đảng viên, cùng nhau xây dựng tập thể Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Trong năm mới 2023,  Đảng ủy Sở tiếp tục phối hợp với lãnh đạo Sở, khắc phục những hạn chế và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Chú trọng công tác kiểm tra, giám sát đảng viên trong chấp hành Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị cũng đã khen thưởng 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2022./.

dưới Đây một số hình ảnh tại Hội nghị:

anh tin bai
anh tin bai

 

 

image advertisement

 

 

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
   
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1