Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2023- 2028
Lượt xem: 1378
anh tin bai

Sáng ngày 28/2, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2023- 2028. Tham dự đại hội có đ/c Đặng Ngọc Anh- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đ/c Nguyễn Thái Hòa- Phó giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn cùng 80 đại biểu.

Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn cơ sở Sở tài nguyên và Môi trường đã chăm lo đời sống cho đoàn viên, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, lao động ngày càng vững mạnh về mọi mặc. Các phong trào thi đua được tổ chức sâu rộng trong công đoàn và mang lại kết quả thiết thực. Qua đó đã khích lệ, động viên tinh thần toàn thể đoàn viên công đoàn thi đua để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường hiện có 15 tổ công đoàn trực thuộc với tổng số công chức, viên chức, lao động tham gia sinh hoạt là 272 đoàn viên. Cơ cấu đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, lao động từng bước được sắp xếp lại phù hợp với yêu cầu thực tế, đáp ứng yêu cầu công việc. Các chế độ chính sách liên quan đến người lao động được giải quyết kịp thời, đúng quy định. Kịp thời thăm hỏi, giúp đỡ đoàn viên lúc ốm đau, hiếu hỉ, có hoàn cảnh gia đình khó khăn…với 118 triệu đồng. Các hoạt động xã hội từ thiện và đền ơn đáp nghĩa luôn được chú trọng, được đoàn viên công đoàn nhiệt tình hưởng ứng.

Công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động đoàn viên và người lao động cũng được chú trọng mật thiết. Công đoàn tạo điều kiện để đoàn viên tham gia các hoạt động văn hóa thể thao, xây dựng môi trường sống lành mạnh để phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, công tác nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua được phát động và hưởng ứng như phong trào “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, gắn với thực hiện Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”…Thông qua các phong trào thi dua, nhiều tập thể và cá nhân được công nhận danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được Chủ tịch UBND tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen..

Trong nhiệm kỳ mới, công đoàn tiếp tục tăng cường công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Song song đó đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng giai cấp công nhân ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt toàn thể công đoàn viên nỗ lực, đoàn kết thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu chủ yếu đã đề ra.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm 11 đồng chí, trong đó đ/c Nguyễn Thái Hòa được tín nhiệm tái đắc cử vị trí chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ mới./.

image advertisement

 

 

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
   
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1