Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới 2024
Lượt xem: 340

Sáng ngày 2/1, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới 2024 tại đơn vị, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Lễ chào cờ đầu tuần là hoạt động thường xuyên tại các cơ quan, đơn vị để giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, tự chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nói riêng và tất cả mọi công dân nói chung trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Lễ chào cờ đầu năm mới càng có ý nghĩa đặc biệt, để mọi người cùng nhau nhìn lại kết quả một năm qua và đặt ra những mục tiêu phất đấu cho năm 2024. Do điều kiện thời tiết không thuận lợi nên buổi được tổ chức trong hội trường song vẫn đầy đủ các nghi thức cần thiết và trang trọng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Ngọc Anh- Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành tài nguyên môi trường trong quá trình phát triển kinh tế xã hội đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tuần đầu tiên của năm mới 2024. Đồng chí cũng yêu cầu tất cả các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các đơn vị trong toàn Sở nỗ lực hết mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.