Công văn số 55/BQL ngày 28/3/2024 của Ban quản lý Dự án ĐTXD huyện Phú Hòa V/v tham vấn thông qua đăng tải thông tin về nội dung báo cáo ĐTM dự án: Khu tái định cư xã Hòa Quang Bắc phục vụ dự án Tuyến đường tránh lũ, cứu hộ, cứu nạn nối các huyện: Tây Hòa, Phú Hòa, TP. Tuy Hòa và huyện Tuy An (giai đoạn 2)
Lượt xem: 105

Tên văn bản: Báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án Khu tái định cư xã Hòa Quang Bắc phục vụ dự án Tuyến đường tránh lũ, cứu hộ, cứu nạn nối các huyện: Tây Hòa, Phú Hòa, TP. Tuy Hòa và huyện Tuy An (giai đoạn 2)

Lĩnh vực: Môi trường

Cơ quan ban hành: Ban QLDA  ĐTXD huyện Phú Hòa.

Loại văn bản: Tham vấn ĐTM

File đính kèm:

Công văn số 55/BQL: Tải về

Báo cáo ĐTM: Tải về

Ngày bắt đầu nhận phản hồi: 05/4/2024

Ngày kết thúc nhận phản hồi: 19/4/2024

Trích yếu: V/v tham vấn thông qua đăng tải thông tin về nội dung báo cáo ĐTM dự án: Khu tái định cư xã Hòa Quang Bắc phục vụ dự án Tuyến đường tránh lũ, cứu hộ, cứu nạn nối các huyện: Tây Hòa, Phú Hòa, TP. Tuy Hòa và huyện Tuy An (giai đoạn 2)

Mọi ý kiến phản hồi gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường thông qua Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Phú Yên, địa chỉ: 73 Phạm Ngọc Thạch, phường 9, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên; hoặc qua Email: chicucbvmtpy@gmail.com  đến hết ngày 19/4/2024.

Danh sách góp ý cho văn bản Dự thảo