V/v tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Phú Yên.

Thông báo số 64/TB-UBND tỉnh Phú Yên ngày 12/02/2019 Về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Phú Yên.

Từ ngày 15/02/2019 (thứ Sáu), Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Phú Yên bắt đầu thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết các thủ tục hành chính đã được công bố tại Quyết định số 154/QĐ-UBND ngày 29/01/2019 của 22 Sở, ban, ngành.

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của 22 cơ quan trên đề nghị nộp hồ sơ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Phú Yên, số 206A Trần Hưng Đạo, Phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Xem file Thông Báo tại: Đây