THÔNG BÁO Số: 04 /TB-TTPTQĐ, ngày 09/3/2020 của Trung tâm Phát triển quỹ đất – Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên V/v công khai lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Thực hiện Điều 56 Luật Đấu giá tài sản năm 2016;

Trung tâm Phát triển quỹ đất thông báo công khai lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản như sau:

1) Người có tài sản đấu giá: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

– Địa chỉ: 73 Phạm Ngọc Thạch, Phường 9, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

2) Chi tiết về tài sản đấu giá:

2.1. Số khu đất đấu giá: 01 khu đất (Dự án Khu nhà ở hỗn hợp cao cấp tại Khu đất phía Nam đường Quy hoạch N3, đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

2.2. Vị trí, địa điểm: Khu đất tọa lạc tại phường 9, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Vị trí , ranh giới khu đất xác định theo mảnh đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính khu đất số 14/2018 do Công ty TNHH Khảo sát đo đạc Phú Yên lập, được Sở Tài nguyên và Môi trường phê duyệt ngày 23/10/2018, có giới hạn tiếp cận:

+ Phía Đông       : Giáp đường Nguyễn Văn Huyên rộng 16m.

+ Phía Tây          : Giáp đường Hùng Vương rộng 42m.

+ Phía Nam        : Giáp đường nội bộ quy hoạch rộng 6m.

+ Phía Bắc          : Giáp đường quy hoạch N3 rộng 40m.

2.3. Diện tích:

– Tổng diện tích khu đất:  12.000 m2. Trong đó:

+ Diện tích đấu giá quyền sử dụng đất:  9.878 m2 (đất ở đô thị xây dựng căn hộ liên kế (shophouse): 5.640 m2, đất thương mại dịch vụ: 4.238 m2).

+ Diện tích không đấu giá (đất giao thông nội bộ): 2.122 m2.

2.4. Giá khởi điểm (dự kiến): khoảng 287 tỷ đồng.

2.5. Hình thức giao đất, cho thuê đất:

– Đối với đất ở tại đô thị (Shophouse): Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua đấu giá quyền sử dụng đất.

– Đối với đất thương mại dịch vụ: Nhà nước cho thuê đất trả tiền thuê đất một lần thông qua đấu giá quyền sử dụng đất.

2.6.Thời hạn sử dụng đất:

– Đối với đất ở tại đô thị (Shophouse): Thời hạn sử dụng đất theo dự án đầu tư nhưng không quá 50 năm; người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài.

– Đối với đất thương mại dịch vụ: 50 năm.

3) Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản: Tổ chức đấu giá tài sản đăng ký để được lựa chọn phải đảm bảo các yêu cầu theo quy định của Luật Đấu giá tài sản năm 2016, bao gồm:

– Có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;

– Có phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;

– Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản (thể hiện qua hồ sơ năng lực);

– Đề xuất thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp;

– Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp hoặc Sở Tư pháp công bố;

– Các tiêu chí khác phù hợp với tài sản đấu giá là quyền sử dụng đất.

4) Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký:

– Thời gian: Từ ngày thông báo đến hết 17 giờ 00 phút, ngày 13/3/2020.

– Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký: Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Phú Yên, địa chỉ: 73 Phạm Ngọc Thạch, Phường 9, Tp. Tuy Hòa (trong giờ hành chính).

* Mọi chi tiết xin liên hệ: 094.897.8300 (gặp anh An) hoặc 090.580.3579 (gặp chị Hiệp).

Trung tâm Phát triển quỹ đất thông báo để các tổ chức đấu giá biết, thực hiện đăng ký./.