Sở TN&MT tỉnh Phú Yên: phối hợp tiếp nhận, trao 102,5 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

: Đ/c Đặng Ngọc Anh và đ/c Nguyễn An Phú trao 67,5 triệu đồng cho  UBND huyện Phú Hòa.

Sáng ngày 16/9, đồng chí Đặng Ngọc Anh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh; đ/c Nguyễn An Phú, Chánh văn phòng Sở đã trao số tiền hỗ trợ 35 triệu đồng cho Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên để tăng cường các biện pháp bảo hộ cho người thu gom rác liên quan đến dịch bệnh COVID-19; đồng thời trao 67,5 triệu đồng cho UBND huyện Phú Hòa để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện.

: Đ/c Đặng Ngọc Anh trao số tiền 35 triệu đồng cho Công ty phần Môi trường Đô thị Phú Yên.

Đây là số tiền vận động được từ Trung tâm hỗ trợ phát triển xanh (GreenHub) để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên và UBND huyện Phú Hòa đã ghi nhận sự quan tâm vận động, hỗ trợ từ Sở Tài nguyên và Môi trường cùng Trung tâm hỗ trợ phát triển xanh; đồng thời hứa sẽ sử dụng số tiền trên đúng mục đích để sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Công ty phần Môi trường Đô thị Phú Yên ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ từ Sở TN&MT cùng Tổ chức GreenHub

Trước đó, Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã chủ động kêu gọi hỗ trợ từ Tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (WWF), nguồn từ ngân sách dự án “Đô thị giảm nhựa” và dự án “Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương tại Việt Nam”. Qua đó, WWF đã hỗ trợ trực tiếp cho các huyện, thị xã, thành phố bằng các thiết bị đựng rác với số lượng 84 thùng 240 lít màu xanh và 109 thùng 120 lít màu vàng./.