Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết nguyên đán năm 2020

Thực hiện nội dung phân công của Tỉnh ủy Phú Yên về việc giúp đỡ các xã: Sơn Phước, Suối Trai – huyện Sơn Hòa, Hòa Kiến, Bình Ngọc – TP.Tuy Hòa, ngày 03/01/2020, đoàn cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Phú Yên do Đ/c Lê Đào An Xuân, Phó Giám đốc Sở TN&MT làm trưởng đoàn đã phối hợp với Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ Phú Yên tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn của các xã: Sơn Phước, Suối Trai – huyện Sơn Hòa, Hòa Kiến, Bình Ngọc – Tp.Tuy Hòa.

Theo đó, đoàn đã tặng 20 suất quà tết cho 20 hộ nghèo ở xã Sơn Phước, mỗi suất quà là 1.000.000 đồng và 03 xã Suối Trai – huyện Sơn Hòa, Hòa Kiến, Bình Ngọc – TP.Tuy Hòa, mỗi địa phương được tặng 10 suất, mỗi suất là 500.000 đồng./.