Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06

Chiều ngày 01/6/2015, Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp cùng với Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở TN&MT tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan. Đến dự buổi lễ có ông Lương Công Thành – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT; đại diện lãnh đạo Sở; đại diện các tổ công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng hơn 60 cháu thiếu nhi.

Phát quà và phần thưởng cho các cháu thiếu nhi

Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 là hoạt động hàng năm của Công đoàn cơ sở Sở TN&MT, đây là hoạt động thực sự có ý nghĩa giúp các cháu được giao lưu trong không khí vui vẻ, đầm ấm cũng trong dịp này BCH Công đoàn cơ sở, BCH Chi đoàn thanh niên Sở TN&MT đã trao những phần quà và phần thưởng để biễu dương và động viên các cháu đã có những thành tích xuất sắc trong học tập.

Việc tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Sở, Công đoàn Sở, Chi đoàn trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai./.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*