Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức “Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên”

Được sự thống nhất của UBND Tỉnh Phú Yên, sáng ngày 08/12/2020, Tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh (TN&MT) Phú Yên, Sở TN&MT  tổ chức “Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở  Tài nguyên và Môi trường”.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên; Đ/c Trương Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Đ/c Nguyễn Bá Kim, Phó Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy; Đ/c Bùi Trọng Lân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ các Đ/c trong Ban giám đốc và lãnh đạo chủ chốt các phòng, đơn vị thuộc Sở TN&MT.
Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Trọng Lân – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ thừa ủy quyền của UBND Tỉnh công bố quyết định của UBND Tỉnh số 2022/QĐ-UBND, ngày 03/12.2020  V/v tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đăng Ngọc Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đồng Xuân giữ chức vụ Giám đốc Sở TN&MT  thời hạn 05 năm kể từ ngày ký quyết định 03/12/2020.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND Tỉnh Trần Hữu Thế đã chúc mừng Đ/c Đặng Ngọc Anh được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở TN&MT, đồng thời đánh giá ghi nhận những kết quả, thành tựu mà ngành  TN&MT của Tỉnh đã đạt được trong những năm qua, những khó khăn cần khắc phục trong thời gian đến. Đ/c Chủ tịch UBND Tỉnh giao nhiệm vụ cho đồng chí Giám đốc cùng tập thể Ban Giám đốc Sở TN&MT tiếp tục kiện toàn bộ máy ngành TN&MT, phải luôn bám sát chức năng nhiệm vụ, sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh xây dựng chương trình kế hoạch công tác và tổ chức thực hiện có hiệu quả tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, trong công tác quản lý nhà nước về TN&MT.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Đặng Ngọc Anh, Tân Giám đốc Sở TN&MT chân thành cảm ơn sự quan tâm Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa trong cương vị mới sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo Sở, CBCCVC người lao động ngành TN&MT Phú Yên hoàn thành tốt mỗi nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ: