Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và người lao động năm 2020

Thực hiện hướng dẫn liên tịch số 604/HDLT-SNV-LĐLĐ, ngày 13/8/2015 của Sở Nội vụ và Liên đoàn lao động tỉnh về tổ chức Hội nghị cán bộ, Công chức, Viên chức, được sự thống nhất của Công đoàn viên chức Tỉnh, sáng ngày 28/12/2019 tại Hội trường Liên đoàn Lao động Tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Phú Yên đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và người lao động năm 2020, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CCVC và người lao động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

 

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Duy Dương- Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở TN&MT; Đ/c Mai Kim Lộc – Bí Thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở TN&MT; Đ/c Ngô Quang Phú – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy- Phó Giám đốc Sở TN&MT; Đ/c Lê Đào An Xuân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở – Phó Giám đốc Sở TN&MT cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc sở TN&MT.

Hội nghị đã thông qua các Báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và chương trình công tác năm 2020; Báo cáo tình hình thực hiện dự toán NSNN năm 2019 và công khai phần bổ dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 và báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2020; báo cáo kết quả công tác năm 2019 và kế hoạch công tác năm 2020 của Ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị  đã thảo luận dân chủ, thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc vào dự thảo báo cáo tình hình nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị có sự nhất trí cao trong việc khẳng định những kết quả quan trọng mà công chức, viên chức và người lao động của Sở đã thực hiện trong năm qua. Đồng thời, với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá những hạn chế, yếu kém trên tất cả các lĩnh vực, phân tích nguyên nhân và đề ra giải pháp khắc phục trong thời tới.

Hội nghị bầu ra Ban thanh thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 05 đồng chí.

Hội nghị đã thông qua nghị quyết hội nghị, kế hoạch giải pháp và phong trào thi đua năm 2020 với sự nhất trí ý kiến 100% của toàn thể công chức, viên chức và người lao động tham gia.

Thay mặt cho BCH Đảng bộ và tập thể Ban giám đốc Sở TN&MT, Đ/c Nguyễn Duy Dương- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; nhiệt tình, năng động, sáng tạo để thực hiện nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019 đã đề ra.

Cũng tại Hội nghị tiến hành công bố các quyết định khen thưởng của tập thể, cá nhân và đơn vị có thành tích thi đua xuất sắc trong năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hội nghị kết thúc 12h cùng ngày trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2020./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*