Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 604/HDLT/SNV-LĐLĐ ngày 13/8/2015 của Sở Nội vụ và Liên đoàn Lao động Tỉnh, về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Công văn số 138/CV-CCVC ngày 11/9/2017 của Công đoàn viên chức Tỉnh về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2018. Được sự thống nhất của Công đoàn viên chức Tỉnh, Sáng ngày 06/01/2018, tại Hội trường Khách sạn Sài Gòn – Tp.Tuy Hòa, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018 nhằm đánh giá hoạt động của Sở TN&MT năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

 

 

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Như Thức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TN&MT; Đ/c Mai Kim Lộc- Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở TN&MT; Đ/c Ngô Quang Phú – UVBTV Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở TN&MT; Đ/c Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc Sở – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở TN&MT.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và chương trình công tác năm 2018; Báo cáo công khai tài chính năm 2017 và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2018 và báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2015-2017 và kế hoạch công tác nhiệm kỳ 2018-2019 của Ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị đã thảo luận dân chủ, thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc vào dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị có sự nhất trí cao trong việc khẳng định những kết quả quan trọng mà công chức, viên chức và người lao động của Sở đã thực hiện được trong năm qua. Đồng thời, với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá những hạn chế, yếu kém trên tất cả các lĩnh vực, phân tích nguyên nhân và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Hội nghị bầu ra Ban thanh tra nhân dân thuộc sở nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 05 đồng chí.

Thay mặt cho BCH Đảng bộ và tập thể Ban giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Như Thức – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; nhiệt tình, năng động, sáng tạo để thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018 đã đề ra.

Hội nghị đã thông qua nghị quyết hội nghị, kế hoạch giải pháp và phong trào thi đua năm 2018 với sự nhất trí ý kiến 100% của toàn thể công chức, viên chức và người lao động tham dự.

Cũng tại Hội nghị tiến hành công bố các quyết định khen thưởng của tập thể, cá nhân và đơn vị có thành tích thi đua xuất sắc trong năm 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

Các đại biểu góp ý vào dự thảo báo cáo

 

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019

 

 

 

Đ/c Nguyễn Như Thức, Giám đốc Sở TN&MT và Đ/c Lê Đào An Xuân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT ký giao ước thi đua

 

 Trao tặng giấy khen cho Công đoàn cơ sở Sở TN&MT vững mạnh xuất sắc

 

 

 

 

Trao tặng giấy khen chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân

 

Hội nghị kết thúc 12h cùng ngày trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2018./.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*