Sở Tài nguyên và Môi trường: trao 40 triệu đồng ủng hộ phòng, chống COVID-19
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay đoàn kết phòng, chống dịch bệnh COVID-19 từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên; sáng ngày 30/7, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí Đặng Ngọc Anh- Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn An Phú, Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã trao 40 triệu đồng ủng hộ phòng, chống COVID-19.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Hồ Hồng Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh trân trọng gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay cùng tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Từ số tiền quyên góp được sẽ ưu tiên sử dụng cho các công việc cấp thiết như mua trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch; hỗ trợ kinh phí hoạt động cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục phân bổ, cấp phát cho các địa phương để thực hiện công tác phòng, chống dịch một cách hiệu quả nhất.

Đồng chí Đặng Ngọc Anh- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh trao tiền ủng hộ phòng, chống COVID-19.

Song song với việc ủng hộ tiền cho công tác phòng, chống COVID-19, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã xây dựng kế hoạch làm việc (kể cả làm việc online; phân công, bố trí người làm việc tại đơn vị không quá 50%, số còn lại làm việc online tại nhà, đảm bảo không đình trệ công việc). Riêng các cuộc họp không yêu cầu tính bảo mật, quy mô nhỏ, được thực hiện dưới hình thức họp trực tuyến qua phần mềm Google Meet. Đồng thời, đơn vị vận động cán bộ, người lao động thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch để vừa đảm bảo được công tác chuyên môn, vừa góp phần chung tay khống chế dịch bệnh./.