LỄ TRAO GIẢI VÀ TRIỂN LÃM ẢNH VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NĂM 2018 CHỦ ĐỀ: “PHÚ YÊN XANH”

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động cuộc thi ảnh về Bảo vệ môi trường năm 2018 – chủ đề “Phú Yên Xanh”. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của cơ quan truyền thông và cộng đồng. Ban tổ chức đã nhận được 359 tác phẩm của 25 tác giả, đạt theo tiêu chí của thể lệ cuộc thi.

Kết quả cuộc thi, ban tổ chức đã tuyển chọn được 60 ảnh có chất lượng về nội dung tuyên truyền và nghệ thuật để trưng bày triển lãm, trong đó có 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba và 05 Giải Khuyến khích.

Để tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn (19/9), Ngày du lịch thế giới (27/7) sáng ngày 19/9/2018, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ trao giải và cuộc thi triển lãm ảnh về bảo vệ môi trường năm 2018 chủ đề “Phú Yên Xanh”. Đến dự lễ có đồng chí Phan Đình Phùng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, đồng chí Hồ Văn Tiến – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện Lãnh đạo các Sở, ban ngành, địa phương, phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã, thành phố và các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong tỉnh

.

Triển lãm ảnh sẽ diễn ra từ ngày 19/9 đến hết ngày 27/9/2018. Thông qua cuộc thi và triển lãm ảnh lần này sẽ góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Phú Yên, nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp nơi cộng đồng dân cư, hướng tới xây dựng đô thị văn minh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

 

 

 

 

 

 

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*