LỄ TỔNG KẾT PHONG TRÀO HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC – THỂ THAO – VĂN NGHỆ NĂM 2013 VÀ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA NĂM 2014 CỦA CÔNG ĐOÀN SỞ TN&MT PHÚ YÊN

Sáng ngày 25/10/2013 tại hội trường Sở TN&MT tỉnh Phú Yên, đã tổ chức Lễ tổng kết phong trào hoạt động thể dục – thể thao – văn nghệ năm 2013 và phát động chương trình thi đua hoạt động thể dục – thể thao – văn nghệ năm 2014.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Như Thức – Giám đốc sở, đồng chí Mai Kim Lộc – Bí thư Đảng bộ – Phó giám đốc sở, đồng chí Nguyễn Duy Dương – Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sở TN&MT Phú Yên.

Trong năm 2013, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Sở, sự phối hợp của lãnh đạo Sở Công đoàn sở TN&MT Phú Yên đã phát động phong trào hoạt động thể dục thể thao và văn nghệ đạt được những kết quả đáng ghi nhận như sau:

– Tổ chức thành công Hội thao ngành tài nguyên và môi trường từ ngày 28/6/2013 đến 30/6/2013 với sự tham gia của vận động viên là các cán bộ trong ngành tài nguyên từ xã, huyện, Thị xã, Thành phố và tỉnh Phú Yên tham dự.

– Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa – văn nghệ nhân lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên.

– Tham gia Hội thao ngành tài nguyên và môi trường 7 tỉnh duyên hải miền trung do Cụm trưởng cụm thi đua số 5 tổ chức tại Bình Định đoạt 02 huy chương vàng, 05 huy chương bạc, 04 huy chương đồng, 01giải phong cách và giải 3 văn nghệ toàn đoàn.

– Tham gia giải Bóng đá Đoàn khối dân chính đảng tỉnh Phú Yên và đoạt được Cup, huy chương vàng.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết đồng chí Nguyễn Duy Dương Phó giám đốc sở – Chủ tịch Công đoàn đã đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể đoàn viên công đoàn; tuyên dương thành tích hoạt động thể dục thể thao và văn nghệ của Công đoàn Sở. Lãnh đạo Sở đã kịp thời khen thưởng và tặng bằng khen cho 02 tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào thể dục – thể thao – văn nghệ của ngành.

Phát động chương trình thi đua năm 2014, đồng chí Nguyễn Duy Dương đã kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn Sở tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời phấn đấu trong năm 2014 và những năm tiếp theo đạt được những thành tích cao hơn nữa trong phong trào hoạt động thể dục – thế thao – văn nghệ với mục tiêu xây dựng cơ quan ngày một vững mạnh và bền vững, góp sức hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của ngành đề ra.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*