Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên

Được sự thống nhất của Đảng uỷ và chính quyền cơ quan và Đoàn cấp trên; nhằm tổng kết hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014, biểu dương các thành tích đạt được, chỉ rõ các tồn tại hạn chế, thảo luận phương hướng hoạt động thời gian tới; bầu chọn Ban Chấp hành Chi đoàn Sở nhiệm kỳ mới có đầy đủ phẩm chất, năng lực, ngày 16/6/2014 tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên, Chi Đoàn Sở đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017.

thanhnien

Tới dự chúc mừng và chỉ đạo Đại hội:

Về phía đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Ngọc Trí, Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh;

Về phía sở TN&MT có đồng chí Nguyễn Như Thức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở TN&MT; đồng chí Mai Kim Lộc - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc sở TN&MT; đồng chí Nguyễn Duy Dương - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc sở TN&MT; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Đơn vị trực thuộc sở TN&MT; các đồng chí trong Ban chấp hành và các đoàn viên chi đoàn;

Đại diện Chi đoàn kết nghĩa có đồng chí Lê Đào Anh Tuấn, ủy viên ban chấp hành chi đoàn sở Kế hoạch và Đầu tư.

thanhnien1

Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014 và phương hướng hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 -2017 theo đó nhìn chung Chi đoàn đã thực hiện tốt các mặt công tác, các đoàn viên thanh niên, luôn có tinh thần đoàn kết quan tâm giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác chuyên môn và công tác đoàn, tham gia đầy đủ các phong trào do đoàn thể phát động. Đặc biệt, Chi đoàn đã có những thành tích thể thao đầy ấn tượng…

thanhnien2

Đại hội đã thảo luận, thẳng thắn rút kinh nghiệm đưa ra những mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Nhiều ý kiến tâm huyết của đoàn viên chi đoàn đã đóng góp nhiều sáng kiến, giải pháp rất có ích cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới nhằm mục tiêu xây dựng Chi đoàn cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường luôn luôn vững mạnh suất sắc.

thanhnien3

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Đoàn cấp trên; với lực lượng trẻ đầy nhiệt huyết, có tri thức, có tinh thần trách nhiệm, nhiệm kỳ tới, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tiếp tục phấn đấu phát huy những kết quả đã đạt được, chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên về lý tưởng đạo đức cách mạng, không ngừng phát triển về thể chất và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền cơ quan trong sạch vững mạnh.

thanhnien4

Các Đ/c Lãnh đạo chụp hình lưu niệm với Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 gồm 07 đồng chí đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các chương trình công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành, góp phần phát triển phong trào Đoàn khối và sự phát triển của tỉnh nhà./.

.
Link 188bet, M88, http://bet88.info, keo bong da truc tiep