Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức các hoạt động hỗ trợ xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa năm 2017

Tiếp tục thực hiện các nội dung giúp đỡ xã Sơn Phước, sáng ngày 18/3/2017, tại UBND xã Sơn Phước, Đoàn cán bộ Sở TN&MT do Đ/c Nguyễn Như Thức, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn  đã phối hợp với Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Sở NN-PTNT, Công ty TNHH CN KCP Việt Nam, Công ty TNHH SX TM Hoàng Long ViNa có các hoạt động giúp để xã Sơn Phước như:

anhsp1

anhsp2

Quang cảnh Hội thảo

- Sở TN&MT chủ trì phối hợp với Sở NN-PTNT, Công ty TNHH CN KCP Việt Nam, Công ty TNHH SX TM Hoàng Long ViNa và chính quyền địa phương tổ chức buổi Hội thảo tập huấn nhân rộng mô hình kỹ thuật “Áp dụng biện pháp kỹ thuật thâm canh cây mía tăng năng suất-thích ứng với biến đổi khí hậu” cho nông dân xã Sơn Phước.

-  Đoàn cán bộ, bác sỹ của Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Tỉnh cùng với Đoàn TNCSHCM- Sở TN&MT tổ chức khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 60 hộ nghèo và gia đình chính sách.

- Đoàn TNCSHCM – Sở TN&MT phối hợp với cán bộ Trung tâm CNTT- Sở TN&MT  kiểm tra, sữa chữa, cài đặt và hướng dẫn các phần mềm chuyên ngành cho cán bộ chuyên môn xã.

- Các cán bộ của  Chi cục quản lý đất đai, Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở TN&MT tổ chức các hoạt động hướng dẫn, tháo gỡ, soát xét các hồ sơ, giải quyết các vướng mắc trong công tác quản lý về đất đai, giải quyết các tồn tại về cấp sổ đỏ cho cán bộ chuyên môn xã.

Các hoạt động trên đã giúp xã Sơn Phước từng bước tháo gỡ khó khăn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội năm 2017.

Dưới đây một số hình ảnh hoạt động giúp để xã Sơn Phước:

anhsp5

anhsp6

anhsp3

Đoàn kết thúc buổi làm việc trong ngày./.

.
M88, Mansion88, http://bet88.info