Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XI), kế hoạch số 16/KH-CĐVC ngày 14/02/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) nhiệm kỳ 2017-2022 tiến tới Đại hội công đoàn Viên chức tỉnh Phú Yên lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023; được sự đồng ý của Đảng ủy Sở TN&MT, lãnh đạo Sở TN&MT và Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh, sáng ngày 15/7/2017, tại Hội trường Khách sạn Sài gòn – Tp.Tuy Hòa, Ban Chấp hành CĐCS Sở TN&MT đã long trọng tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022.

hao3

hao4

Tham dự Đại hội về phía công đoàn cấp trên có đồng chí Trần Phạm Túy Vân - Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh Phú Yên. Về phía Sở TN&MT có đồng chí Nguyễn Như Thức - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Mai Kim Lộc- Bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Sở; đồng chí Lê Đào An Xuân - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Ngô Quang Phú, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể đoàn viên công đoàn thuộc Sở TN&MT.

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Lê Đào An Xuân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc sở TN&MT, Đại hội được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022; báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2012-2017; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý báo cáo của công đoàn Viên chức Phú Yên trình Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023 và góp ý sửa đổi bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Phát biểu thảo luận tại Đại hội, đa số các đại biểu bày tỏ sự thống nhất cao với các dự thảo Báo cáo đã được trình bày; đồng thời qua đó trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã phát huy được năng lực lãnh đạo, tổ chức phong trào cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn đáp ứng yêu cầu của hoạt động Công đoàn trong tình hình mới, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu cơ bản Nghị quyết Đại hội của nhiệm kỳ, góp phần thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ Sở TN&MT và nghị quyết Đại hội công đoàn viên chức tỉnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Mai Kim Lộc – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Phạm Túy Vân, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, các đồng chí cũng mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ nỗ lực hơn nữa, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, phương thức hoạt động công đoàn, bảo đảm thiết thực, hiệu quả và sức hấp dẫn, thu hút đoàn viên, CBCCVCLĐ tham gia, đóng góp tích cực vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng hoạt động Công đoàn ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Thay mặt Công đoàn cơ sở Sở TN&MT, đồng chí Lê Đào An Xuân, Chủ tịch công đoàn tiếp thu ý kiến phát biểu của đồng chí Mai Kim Lộc- Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Thị Túy Vân – Chủ tịch Công đoàn viên chức Tỉnh. Chỉnh sửa bổ sung vào kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 để tổ chức thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở gồm 15 đoàn viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực và tinh thần trách nhiệm cao để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội. Đồng thời, đã bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đại diện cho 240 đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đi dự Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023 Công đoàn Viên chức tỉnh.

Đại hội kết thúc 12h cùng ngày./.

.
M88, Mansion88, http://bet88.info