HỘI NGHỊ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CẬP NHẬT KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TỈNH PHÚ YÊN VÀ PHỔ BIẾN QUÁN TRIỆT LUẬT KHÍ TƯỢNG THUỶ VĂN

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-STNMT ngày 28/6/2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Phú Yên về triển khai Hội nghị công bố kết quả cập nhật kế hoạch hành động ứng phó biến đổi khí hậu tỉnh Phú Yên và phổ biến quán triệt Luật khí tượng thủy văn, sáng ngày 26/7/2016 tại khách sạn Long Beach, TP.Tuy Hòa, Sở TN&MT Phú Yên phối hợp với Cục KTTV-BĐKH-Bộ TN&MT và Viện tài nguyên và môi trường – Đại học Huế tiến hành tổ chức Hội nghị công bố kết quả cập nhật kế hoạch hành động ứng phó biến đổi khí hậu tỉnh Phú Yên và phổ biến quán triệt luật khí tượng thủy văn.

longbeach1

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Đào An Xuân, Phó Giám Sở TN&MT; đồng chí Nguyễn Trần Linh – Trưởng phòng pháp chế - Cục KTTV&BĐKH – Bộ TN&MT ; đồng chí Nguyễn Đình Huy- Viện tài nguyên và môi trường - Đại học Huế, và hơn 90 đại biểu là đại diện các Sở, ban, ngành, các hội, đoàn thể cấp Tỉnh; đại diện UBND các huyện, thị xã, thành phố; phòng tài nguyên và môi trường các huyện thị xã, thành phố, các Doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh du lịch biển và các cơ quan thông tấn báo chí đến dự và đưa tin Hội nghị.

longbeach2

longbeach3

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Trần Linh – Trưởng phòng pháp chế - Cục KTTV&BĐKH phổ biến Luật khí tượng thủy văn và các văn bản hướng dẫn và đồng chí Nguyễn Đình Huy- Viện tài nguyên và môi trường - Đại học Huế, báo cáo công bố kết quả cập nhật kế hoạch hành động ứng phó Biến đổi khí hậu tỉnh Phú Yên.

Cũng tại Hội nghị những khó khăn vướng mắc về việc áp dụng Luật KTTV cũng như bản cập nhật kế hoạch hành động ứng phó biến đổi khí hậu đã được toàn thể Hội nghị chia sẻ thảo luận nhằm mục đích áp dụng hiệu quả hơn vào công tác quản lý.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Đào An Xuân, Phó Giám đốc Sở TN&MT cho rằng Hội nghị đã làm rõ thêm Luật KTTV; Kế hoạch hành động ứng phó biến đổi khí hậu tỉnh Phú Yên đã được đầu tư xây dựng chu đáo, sát thực tế có giá trị thiết thực trong công tác triển khai các hành động ứng phó BĐKH tại cơ quan, đơn vị và địa phương mình quản lý.

Hội nghị kết thúc trong ngày./.

.
M88, Mansion88, http://bet88.info