TRIỂN KHAI MÔ HÌNH THU GOM CHẤT THẢI RẮN NÔNG THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ EABIA, HUYỆN SÔNG HINH

Ngày 15/9/2016, Sở Tài nguyên và môi trường phối hợp UBND xã EaBia, huyện Sông Hinh tổ chức buổi lế triển khai mô hình thu gom chất thải rắn nông thôn trên địa bàn xã EaBia, huyện Sông Hinh theo Kế hoạch số 27/KH-STNMT ngày 26/8/2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường và Kế hoạch số 123/KH-STNMT ngày 22/9/2015 của UBND Tỉnh về kế hoạch bảo vệ môi trường.

chuancr

Đến dự buổi lễ có Đ/c Nay Y Phun - Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh, Đ/c KSor Y Diêu – bí thư Đảng ủy xã EaBia, Đ/c KSor Y Phun - Phó chủ tịch xã EaBia và hơn 50 đoàn viên thanh niên, ban nhân dân các buôn của xã. Sự có mặt đông đủ của các đại biểu tại buổi Lễ cho thấy sự quan tâm rất lớn của địa phương đối với môi trường, đặc biệt là công tác quản lý chất thải rắn sinh hoạt nông thôn.

Tại buổi lễ, đại diện Chi cục Bảo vệ môi trường đã bàn giao 8 thùng đựng rác 240 lít và 06 xe thu gom rác đẩy tay 660 lít cho UBND xã EaBia, huyện Sông Hinh để triển khai mô hình trên./.

.
Link 188bet, M88, http://bet88.info, keo bong da truc tiep