Tập huấn phần mềm chuyên ngành Tài nguyên và Môi trường

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Về việc tổ chức lớp tập huấn phần mềm chuyên ngành TN&MT cho cán bộ địa chính các xã, thị trấn của huyện Đồng Xuân, từ ngày 11-13/5/2016 tại Hội trường Sở TN&MT, Trung tâm Công nghệ thông tin TN&MT phối hợp với Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất tỉnh Phú Yên đã tổ chức tập huấn cho 22 cán bộ địa chính các xã, thị trấn của huyện Đồng Xuân.

chuan

Quang cảnh tập huấn

Trong thời gian tập huấn Trung tâm Công nghệ TTTN&MT đã hướng dẫn chi tiết những kiến thức cơ bản các phần mềm chuyên ngành như: MicroStation, Famis, MRF clean 8.0, TK2015 offline.

Kết thúc khóa tập huấn các cán bộ địa chính đã biết cài đặt và sử dụng các phần mềm trên, qua đó có thể tự thực hiện các thao tác chỉnh lý biến động tách, gộp thửa đất trên bản đồ số; chỉnh lý sổ mục kê, chỉnh lý sổ địa chính; chỉnh sửa, tạo mới cơ sở dữ liệu địa chính số, trích lục thửa đất; cập nhật chỉnh sửa bản đồ khoanh vẽ số, nhập lên phần mềm TK2015 offline xuất ra các dữ liệu phục vụ công tác kiểm kê,…

Bên cạnh đó, Trung tâm CNTTTN&MT còn cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ, giải đáp các vướng mắc trực tuyến qua hệ thống Internet nhằm giúp cho cán bộ địa chính các xã, thị trấn của huyện Đồng Xuân làm tốt hơn nữa công tác chỉnh lý biến động và kiểm kê đất đai./.

.
M88, Mansion88, http://bet88.info