Hội Thi Cắm Hoa Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Trong không khí tưng bừng chào mừng 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, chiều ngày 06/3/2015, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “ Duyên dáng phụ nữ ngành TN&MT”.

Đến dự Hội thi có đồng chí Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc Sở TN&MT; đồng chí Lương Công Thành – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT; đại diện BCH công đoàn; đại diện hội cựu chiến binh cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức Sở TN&MT.

Tham dự Hội thi có 09 tổ nữ công chia thành 07 đội đại diện cho các phòng, đơn vị của Sở TN&MT.

Đồng chí Lê Đào An Xuân – Phó giám đốc Sở phát biểu tại Hội thi cắm hoa

Phát biểu chỉ đạo Hội thi đồng chí Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc Sở đã đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn các nữ CBCCVC Sở TN&MT trong quá trình xây dựng phát triển của ngành TN&MT và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ ngành TN&MT.

Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các đồng chí nữ đã gửi gắm tất cả cảm xúc và tài năng của mình trong tác phẩm và lời bình sâu sắc, ý nghĩa về chủ đề “duyên dáng phụ nữ ngành TN&MT”. Ngoài cố gắng thực hiện tốt công việc được giao, chị em còn đạt những thành tích cao trong các Hội thao văn nghệ do Ngành tổ chức và hàng năm số lượng nữ CBCCVC đạt danh hiệu lao động tiên tiến, nữ 2 giỏi đều tăng cao, xứng đáng với 04 phẩm chất đặc trưng của phụ nữ Việt Nam “ Tự tin – tự trọng –Trung hậu – Đảm đang”.

Hội thi là dịp để nữ công của Công đoàn Sở TN&MT thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao. Các tác phẩm đều thể hiện ý tưởng sáng tạo đẹp mắt và đầy ý nghĩa với kết quả:

Giải nhất thuộc về đội 1 – Khối Văn phòng

Giải nhì thuộc về đội 3 – Chi cục Bảo vệ môi trường

Giải ba thuộc về đội 7 – Liên quân Chi cục QLĐĐ, Trung tâm PTQĐ, Trung tâm CNTT.

Tác phẩm của tổ nữ công – Khối Văn phòng đoạt giải nhất

 Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia các chị em phụ nữ ngành “tài nguyên – môi trường”, mặc dù các chị đều là những thí sinh không chuyên nhưng đã cố gắng hết sức, thể hiện mình trước đông đảo người xem góp phần cho cuộc thi thành công tốt đẹp./.

 Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*