Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố Duyên hải Nam Trung Bộ.

Sáng ngày 26/7/2013 tại Thành Phố Quy Nhơn diễn ra Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố Duyên Hải – Nam Trung bộ

Về dự Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường thuộc cụm thi đua số 5 có các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận. Cùng tham gia thi đấu các môn như: Bóng đá, Bóng Bàn, Cầu lông, Kéo co, Văn nghệ và Cờ tướng.

Đoàn Hội thao Sở Tài nguyên và môi trường Phú Yên tham gia với 53 vận động viên của ngành cùng tranh tài các môn: Bóng đá, Bóng Bàn, Cầu long, Kéo co, Văn nghệ và Cờ tướng. Với tinh thần thi đấu hết mình và tuân thủ quy định của Hội thao. Kết quả Đoàn Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường đã gặt hái được nhiều huy chương gồm: 09 huy chương (01 vàng, 04 bạc, 04 đồng), 01 giải phong cách về Kéo co, giải 03 toàn đoàn về Hội diễn Văn nghệ.