Hội thao, hội diễn văn nghệ ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ cụm thi đua số 5 – bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2015 Đoàn Phú Yên đoạt giải nhì toàn đoàn.

Sáng ngày 17/7/2015, tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thao, hội diễn văn nghệ ngành Tài nguyên và Môi trường (TNMT) các tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ cụm thi đua số 5 – bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2015.

Hội thao, hội diễn lần này có sự tham gia của Lãnh đạo các sở TNMT; sự góp mặt của hơn 300 vận động viên, diễn viên văn nghệ cùng đông đảo cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CB, CC, VC, LĐ) ngành TNMT và các cơ quan báo chí. Liên tục trong các ngày 17 và 18/7/2015 hội thao đã diễn ra với nhiều nội dung của 03 môn thi đấu thể thao là Bóng đá mi ni, cầu lông, bóng bàn và 01 đêm hội diễn văn nghệ.

Lãnh đạo các Sở TN&MT tại lễ khai mạc

Với sự quan tâm nhiệt tình ủng hộ của các cấp Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh đoàn vận động viên, diễn viên ngành TN&MT Phú Yên với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, cao thượng – trung thực trong thể thao đã nỗ lực hết mình tham dự ở hầu hết các nội dung thi đấu thể thao và các tiết mục biểu diễn được chuẩn bị công phu kết quả đã đạt được nhiều huy chương các loại. Đặc biệt nhất là tấm Huy chương vàng môn Bóng đá mi ni sau trận cầu nảy lửa, gay cấn đến phút cuối cùng. Trận đấu đã diễn ra với màn rượt đuổi tỷ số vô cùng hấp dẫn, chủ nhân tấm huy chương vàng chỉ được định đoạt sau loạt đá penalty cân não. Đội bóng đá Phú Yên đã giành chiến thắng trước đội Bình Định với tổng tỷ số cả trận là 9-7 góp phần quan trọng cho xếp hạng vị trí thứ 2 toàn đoàn của đoàn Phú Yên chỉ sau đoàn chủ nhà Khánh Hòa.

Đ/c Nguyễn Như Thức – Giám đốc Sở TN&MT Phú Yên cùng các VĐV cầu lông và bóng bàn

Hội thao đã kết thúc tốt đẹp trong tinh thần thân ái đoàn kết với buổi lễ liên hoan bế mạc trao giải vào tối ngày 18/7. Hội thao cũng là dịp để các CB, CC, VC, LĐ ngành TN&MT của Cụm thi đua số 5 giao lưu hiểu biết thêm về các đồng nghiệp, siết chặt tình đoàn kết, tăng cường phối hợp tốt hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành TN&MT trong năm 2015 và những năm tiếp theo./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thao:

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*