Hội nghị tập huấn văn bản pháp luật về bảo vệ môi trường, biển và hải đảo năm 2016

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền phổ biến văn bản pháp luật năm 2016 của Sở TN&MT nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ Tài nguyên môi trường, Biển – Hải đảo cho cán bộ quản lý môi trường cấp xã trên địa bàn Tỉnh; sáng ngày 03/11/2016, tại khách sạn Long Beach tổ chức Hội nghị tập huấn văn bản pháp luật về bảo vệ tài nguyên và môi trường, Biển & Hải đảo năm 2016 do Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì.

Đến dự Hội nghị có Đ/c Mai Kim Lộc – PGĐ Sở TN&MT – Chủ trì Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường, Chi cục Biển hải đảo, đại diện Phòng TN&MT 09 huyện, thị xã, thành phố, và hơn 200 cán bộ quản lý môi trường của 112 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Sự có mặt đông đủ của các đại biểu tại Hội nghị cho thấy sự quan tâm ngày càng lớn của xã hội đối với lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn tỉnh.

atrucmt

hoinghipbpl

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên trình bày những nội dung cơ bản của Luật cũng như được cập nhật các tin tức mới nhất về một số vấn đề Tài nguyên và Môi trường, Biển – Hải đảo. Qua đó, các đại biểu đã có những trao đổi về kinh nghiệm, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện Luật và phần lớn nhận được sự giải đáp thỏa đáng từ các báo cáo viên.

Sự tham gia của các quý vị đại biểu và báo cáo viên với tinh thần trách nhiệm cao đã góp phần vào sự thành công của Hội nghị./.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*