Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn từ năm (2012-2014) và bổ sung phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công đoàn đến năm 2017

Được sự đồng ý của Đảng uỷ – Lãnh đạo cơ quan và Công đoàn cấp trên, ngày 26/9/2014 tại hội trường sở Tài nguyên vàMôi trường (TN&MT), Ban Chấp hành công đoàn cơ sở sở TN&MT tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn từ năm (2012-2014) và bổ sung phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công đoàn đến năm 2017.

Toàn cảnh Hội nghị

Điều hành Hội nghị có Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí Nguyễn Duy Dương – Chủ tịch; đồng chí Lương Công Thành – Phó Chủ tịch; đồng chí Lê Đào An Xuân – Ủy viên thường trực Công đoàn. Tổ Thư ký gồm 02 đồng chí Nguyễn Quang Tuyến và Đào Thị Ngọc Lâm.

Đoàn Chủ tịch

Tổ Thư ký

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị:

Về phía Công đoàn cấp trên có đồng chí Trần Phạm Túy Vân – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức (CĐVC) Tỉnh;

Về phía sở TN&MT có đồng chí Nguyễn Như Thức – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; cùng tất cả đoàn viên Công đoàn.

Dự Hội nghị còn có đại diện công đoàn khối Sở, Ngành: đồng chí Lê Văn Lạc – Phó Chủ tịch Công đoàn sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại Hội nghị, đồng chí Lương Công Thành – Phó Chủ tịch Công đoàn thay mặt BCH Công đoàn sở TN&MT báo cáo sơ kết kết quả hoạt động của Công đoàn với các công tác chủ yếu là: Công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên công đoàn và tham gia các hoạt động xã hội; Công tác tuyên truyền, giáo dục và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; Công tác thi đua thực hiện nhiệm vụ của cơ quan; Công tác phát triển Đoàn viên và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng; Công tác nữ công; Công tác tài chính; Công tác kiểm tra Công đoàn. Báo cáo cũng đánh giá mức độ hoàn thành các chỉ tiêu của giai đoạn (2012 – 2014); những tồn tại, hạn chế và bài học kinh nghiệm; đồng thời, bổ sung phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn (2014 – 2017) của Công đoàn cơ sở sở TN&MT.

Phó Chủ tịch Lương Công Thành – Báo cáo sơ kết

Thay mặt Đảng ủy – Lãnh đạo sở TN&MT, đồng chí Nguyễn Như Thức – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã đánh giá cao các kết quả đạt được của Công đoàn Sở; chỉ đạo Công đoàn cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, chủ động, mạnh dạn đề xuất, tham mưu các ý kiến với Công đoàn cấp trên, Đảng ủy – Lãnh đạo sở TN&MT để hoàn thành tốt chương trình công tác Công đoàn giai đoạn (2014 – 2017).

Đồng chí Nguyễn Như Thức – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu

Thay mặt Công đoàn Viên chức Tỉnh, đồng chí Trần Phạm Túy Vân – Phó Chủ tịch CĐVC Tỉnh ghi nhận các kết quả mà Công Đoàn sở TN&MT đạt được từ năm (2012 – 2014); đồng tình với phương hướngnhiệm vụ hoạt động của công đoàn Sở đến năm 2017. Đồng chí tin tưởng với sự ủng hộ của Đảng ủy – Lãnh đạo Sở, cùng với khả năng, sự nhiệt tình sáng tạo của toàn thể đoàn viên, Công đoàn sở TN&MT sẽ hoàn thành tốt chương trình nhiệm vụ đặt ra.

Đồng chí Trần Phạm Túy Vân – Phó Chủ tịch CĐVC Tỉnh phát biểu tại Hội nghị