Hội nghị góp ý dự thảo bảng giá đất trên địa bàn tỉnh Phú Yên 5 năm (2015 – 2019)

Sáng ngày 04/11/2014, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Phú Yên, Ban chỉ đạo thực hiện Dự án Xây dựng Bảng giá đất cấp tỉnh tổ chức cuộc họp: Góp ý dự thảo bảng giá đất trên địa bàn tỉnh Phú Yên 5 năm (2015 – 2019).

giadat11.2014

Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn – Phó Chủ tịch tỉnh – trưởng Ban chỉ đạo; đồng chí Nguyễn Như Thức – Giám đốc sở TN&MT – Phó trưởng Ban chỉ đạo thường trực.

Cùng tham dự cuộc họp còn có các thành viên Ban chỉ đạo, Lãnh đạo các Sở, Ngành liên quan, lãnh đạo UBND, lãnh đạo Phòng TNMT các Huyện, Thị xã, Thành phố và các thành viên tổ công tác giá đất cấp tỉnh.

Tại cuộc họp có 15 lượt ý kiến tham gia góp ý cho Dự thảo bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Kết luận cuộc họp đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn – Phó Chủ tịch tỉnh – trưởng Ban chỉ đạo đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Tổ công tác cấp tỉnh và của các địa phương trong quá trình xây dựng Bảng giá đất; cơ bản thống nhất nội dung dự thảo Bảng giá đất, tuy nhiên còn 2 nội dung Ban chỉ đạo đề nghị sở TN&MT có báo cáo để xin ý kiến của UBND Tỉnh:

– Giá đất khu vực đường gom song song với đại lộ Nguyễn Tất Thành đoạn từ đường Trần Phú đến nhà máy bia Sài Gòn.

– Giá đất hai (02) khu Tái định cư Phú Lạc huyện Đông Hòa (giai đoạn 1 và giai đoạn 2).

Cuộc họp kết thúc trong ngày.