HỘI NGHỊ GIAO BAN 09 THÁNG ĐẦU NĂM 2015 NGÀNH TN&MT TẠI THỊ XÃ SÔNG CẦU

Sáng ngày 02/10/2015 tại Thị xã Sông Cầu – tỉnh Phú Yên, đồng chí Mai Kim Lộc – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã chủ trì Hội nghị giao ban 09 tháng đầu năm 2015 của Ngành TN&MT. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc Sở TN&MT; đại diện lãnh đạo UBND thị xã Sông Cầu, Lãnh đạo các phòng chuyên môn và đơn vị trực thuộc Sở TN&MT; Đại diện Lãnh đạo các phòng TN&MT, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, Trung tâm phát triển Quỹ đất của 9 huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh Hội nghị giao ban 09 tháng đầu năm 2015 của Ngành TN&MT

Sau phát biểu khai mạc Hội nghị của đồng chí Mai Kim Lộc – Phó Giám đốc Sở TN&MT, Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 09 tháng đầu năm và chương trình công tác 03 tháng cuối năm 2015 của ngành, Báo cáo chuyên đề về quản lý môi trường nông thôn, ven biển trên địa bàn Tỉnh, Báo cáo tham luận về công tác quản lý tài nguyên và môi trường 09 tháng đầu năm 2015 trên địa bàn thị xã Sông Cầu.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận các nội dụng báo cáo thực hiện nhiệm vụ 09 tháng đầu năm và nội dung các báo cáo chuyên đề với nhiều ý kiến đóng góp thiết thực có giá trị nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của Ngành.

Cũng trong hội nghị đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc sở TN- MT đã trao đổi, giải đáp một số vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý tài nguyên và môi trường của các địa phương.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Mai Kim Lộc – Phó Giám đốc Sở TN&MT đã đánh giá cao kết quả đạt được của Ngành, đồng chí kêu gọi toàn thể cán bộ trong ngành phấn đấu đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong 03 tháng cuối năm.

Hội nghị kết thúc trong ngày./.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*