HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC SỞ TN&MT PHÚ YÊN NĂM 2014

Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2014, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm, tại trụ sở Sở TN&MT Phú Yên đã tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức năm 2014. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn bộ tập thể công chức, viên chức và người lao động.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Sở TN&MT Phú Yên. Hội nghị đã tiến hành các nghi lễ theo quy định.

Tại Hội nghị, sau phát biểu khai mạc Hội nghị của đồng chí Nguyễn Như Thức – Giám đốc sở TN&MT, đồng chí Mai Kim Lộc – Phó Giám đốc Sở TN&MT Phú Yên trình bày Báo cáo kết quả hoạt động năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. Báo cáo đã đánh giá thực trạng hoạt động của Sở năm 2013 về các lĩnh vực và đưa ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2014 cùng những giải pháp cụ thể. Định hướng và nhiệm vụ trong năm 2014 đã đặt ra đòi hỏi mỗi cán bộ công chức, viên chức Sở TN&MT Phú Yên phải nỗ lực không ngừng, phát huy tính chủ động, sáng tạo của mỗi cá nhân, tăng cường học hỏi, trau dồi nghiệp vụ và cập nhật thông tin để phục vụ cho công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Đ/c Nguyễn Như Thức – Giám đốc sở phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Duy Dương – Chủ tịch Công đoàn đọc

Báo cáo tổng kết phong trào thi đua.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Duy Dương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT Phú Yên trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua thực hiện nghị quyết Hội nghị CB,CCVC năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Đ/c Trịnh Trung Hoàng – trưởng Phòng TCKH báo cáo công khai tài chính.

Đ/c Nguyễn An Phú trình bày báo cáo Thanh tra nhân dân.

Bên cạnh Báo cáo công khai tài chính năm 2013, Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, tham luận của một số phòng chuyên môn, các ý kiến tham gia của cán bộ công chức, viên chức đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như trong các hoạt động đoàn thể trong thời gian tới, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cán bộ công chức, viên chức Sở TN&MT Phú Yên.

Lễ ký kết bản Giao ước thi đua tập thể năm 2014 giữa

Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Cơ sở sở TN&MT Phú Yên.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận bản Giao ước thi đua năm 2014, có nhiều ý kiến đóng góp nhằm đảm bảo quyền lợi công bằng, thiết thực giữa Người lao động và Người sử dụng lao động. Lễ ký kết bản Giao ước thi đua năm 2014 giữa Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Cơ sở sở TN&MT Phú Yên diễn ra rất trang trọng dưới sự chứng kiến và nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

hất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Tại Hội nghị, được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Công đoàn Sở đồng chí Chánh Văn phòng Sở đã công bố các quyết định khen thưởng đối với tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2013. Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần quyết tâm của tập thể cán bộ công chức, viên chức toàn sở TN&MT, đồng lòng phấn đấu thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm 2014.

Dưới đây là một số hình ảnh thảo luận đóng góp ý kiến và trao tặng giấy khen tại Hội nghị công chức, viên chức và người lao động sở TN&MT Phú Yên:

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*