Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên năm 2016

Sáng ngày 08/01/2016, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2016 nhằm kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm 2015 và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2016. Đến dự Hội nghị về phía Công đoàn cấp trên có Đ/c Nguyễn Duyên – Chủ tịch công đoàn khối Sở ngành, về phía Sở TN&MT có Đ/c Nguyễn Như Thức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; Đ/c Mai Kim Lộc- Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở; Đ/c Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc Sở – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở TN&MT.

Toàn cảnh Hội nghị

Đ/c Nguyễn Như Thức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyên Như Thức- Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở, Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và chương trình công tác năm 2016; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2016 và báo cáo kết quả công tác năm 2015 và kế hoạch công tác năm 2016 của Ban thanh tra nhân dân.

Đ/c Mai Kim Lộc –Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Báo cáo kết quả thực hiện

nhiệm vụ năm 2015 và chương trình công tác năm 2016

Đ/c Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở

báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2016

Đ/c Trịnh Trung Hoàng trưởng phòng KHTC báo cáo công khai tài chính năm 2015

Đ/c Nguyễn An Phú – Trưởng ban thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả công tác năm 2015

và kế hoạch công tác năm 2016 của Ban Thanh tra nhân dân Sở TN&MT

Qua nghe các báo cáo, đa số các đại biểu tham dự Hội nghị bày tỏ sự thống nhất cao với các dự thảo Báo cáo đã được trình bày. Trong đó nhiều ý kiến đóng góp về công tác thi đua, về nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thiện vào các dự thảo báo cáo.

Đ/c Nguyễn Như Thức – Giám đốc Sở cùng với Đ/c Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc,

Chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua

Thay mặt cho BCH Đảng bộ và tập thể Ban giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Như Thức – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; nhiệt tình, năng động, sáng tạo để thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2016 đã đề ra.

Cũng tại Hội nghị tiến hành công bố các quyết định khen thưởng của tập thể, cá nhân và đơn vị có thành tích thi đua xuất sắc trong năm 2015.

Đ/c Mai Kim Lộc –Bí Thư Đảng ủy –Phó Giám đốc Sở trao tặng

danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân

Đ/c Lê Đào An Xuân –Phó Giám đốc sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở TN&MT

Trao tặng giấy khen cho các tập thể được Giám đốc Sở khen

Đại diện Công đoàn viên chức Tỉnh trao tặng giấy khen cho các tổ công đoàn giỏi việc nước, đảm việc nhà

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2016./.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*