Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Năm 2015 Của Sở Tài Nguyên Và Môi Trường Phú Yên

Sáng ngày 28/01/2015, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015, tham dự Hội nghị về phía đoàn cấp trên có đồng chí Trần Phạm Túy Vân – Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh Phú Yên. Về phía Sở TN&MT có đồng chí Nguyễn Như Thức – tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Mai Kim Lộc- Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Duy Dương – Phó Giám đốc Sở – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở TN&MT.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Như Thức – tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2015; báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2014 và chương trình công tác năm 2015; báo cáo Công khai dự toán NSNN năm 2014 và phân bổ dự toán ngân sách nhà nước năm 2015; báo cáo kết quả công tác năm 2014 và kế hoạch công tác năm 2015 của Ban thanh tra nhân dân của Sở TN&MT.

Đồng chí Nguyễn Duy Dương –Phó Giám đốc Sở – Chủ tịch công đoàn
báo cáoTổng kết phong trào thi đua năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2015
Đồng chí Mai Kim Lộc – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở
Báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và Chương trình công tác năm 2015

Đại diện Phòng TCKH báo cáo công khai tài chính

Đồng chí Nguyễn An Phú – Trưởng ban thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả công tác năm 2014 và kế hoạch công tác năm 2015 của Ban Thanh tra nhân dân Sở TN&MT

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị, đa số các đại biểu bày tỏ sự thống nhất cao với các dự thảo Báo cáo đã được trình bày; đồng thời qua đó công tác thanh tra, kiểm tra được tăng cường và đúng theo kế hoạch phê duyệt, góp phần chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức được đẩy mạnh góp phần nâng cao năng lực của từng cá nhân; công tác thi đua khen thưởng kịp thời, đúng quy định.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Phạm Túy Vân – Chủ tịch công đoàn viên chức Tỉnh phát biểu chỉ đạo: Trong năm 2014 Công đoàn cơ sở Sở TN&MT thực hiện tốt các phong trào xã hội do cấp trên phát động, các hoạt động xã hội, tương thân, tương ái như: “Mái ấm công đoàn”, Quỹ “tấm lòng vàng”, Quỹ “vì người nghèo”, “tấm lưới nghĩa tình”,.…

Cũng trong bài phát biểu đồng chí Trần phạm Túy Vân nhấn mạnh: Trong năm 2015 có nhiều sự kiện lễ lớn như kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2015), 40 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất Đất nước, 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại hội Đảng các cấp, Công đoàn cơ sở Sở TN&MT tập trung tuyên truyền các ngày Lễ lớn trong năm, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính hơn nữa, tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết và chuyên đề Hồ Chí Minh, thực hiện nghiêm chỉ thị số 23 của tỉnh ủy, tiếp tục duy trì vận động cán bộ, công chức, viên chức rèn luyện thể dục, thể thao, phối hợp sinh hoạt thường kỳ giữa lãnh đạo Sở và lãnh đạo Công đoàn.

Thay mặt Sở TN&MT, đồng chí Nguyễn Như Thức tiếp thu ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Thị Túy Vân – Chủ tịch công đoàn viên chức Tỉnh. Chỉnh sửa bổ sung vào kế hoạch hoạt động năm 2015 để tổ chức thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Hội nghị bầu ra Ban thanh tra nhân dân thuộc sở nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 03 đồng chí. Hội nghị đã thông qua nghị quyết năm 2015.

Lãnh đạo Sở và Chủ tịch công đoàn ký giao ước thi đua năm 2015.

Đồng chí Nguyễn Như Thức – Giám đốc Sở cùng với đồng chí
Nguyên Duy Dương – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Như Thức – tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở kêu gọi thủ trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; nhiệt tình, năng động, sáng tạo để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015 đã đề ra.

Tại Hội nghị cũng tiến hành công bố các quyết định khen thưởng của tập thể, cá nhân và đơn vị có thành tích thi đua xuất sắc trong năm 2014; trao kỷ niệm chương đối với cán bộ, công chức, viên chức có thành tích công tác lâu năm của ngành TN&MT.

Sau đây một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị:

Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh tặng giấy khen cho
Công đoàn cơ sở Sở TN&MT vững mạnh xuất sắc
Đồng chí Mai Kim Lộc – Phó Giám đốc Sở nhận
Huân chương lao động hạng II của Chủ tịch nước

Trao tặng giấy khen cho 11 tập thể được Giám đốc Sở khen

Cuộc họp kết thúc cùng ngày./.