Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thi tìm kiếm tài năng

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-CĐ, ngày 09/10/2019 của Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường  (TN&MT) Phú Yên về tổ chức Hội thi tìm kiếm tài năng của Sở TN&MT chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và Ngày phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 18/10/2019 tại Sở TN&MT, Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã long trọng tổ chức Hội thi tìm kiếm tài năng.

 

Đến dự Hội thi có đồng chí Lê Đào An Xuân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Sở TN&MT cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở TN&MT.

Hội thi tìm kiếm tài năng đã nhận được sự tham gia của 17 tổ công đoàn trực thuộc được chia thành 8 đội đại diện cho các phòng, đơn vị thuộc Sở TN&MT.

Phát biểu chỉ đạo Hội thi, đồng chí Lê Đào An Xuân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn của nữ CBCCVC và người lao động thuộc Sở TN&MT trong quá trình xây dựng và phát triển ngành TN&MT và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ ngành TN&MT.

Tại Hội thi, các đội tham gia tiết mục với các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca với nội dung ca ngợi người phụ nữ và tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt tiết mục là màn trình diễn thời trang có óc sáng tạo trong các sản phẩm thời trang, đã mang lại thành công ngoài mong đợi cho hội thi.

Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về đội 8 (Trung tâm Quan trắc và Chi nhánh VPĐK huyện Sông Hinh), giải nhì thuộc về đội 5 (Trung tâm kỹ thuật TN&MT và Chi nhánh VPĐK thành phố Tuy Hòa) giải ba thuộc về đội 1 (Văn phòng Sở, phòng kế hoạch tài chính và Chi nhánh VPĐK thị xã Sông Cầu) và giải khuyến khích giành cho các đội còn lại.

Qua hội thi này, nhằm ôn lại và tôn vinh truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng thời phát huy tài năng, sự sáng tạo năng động của CCVC và người lao động

Phát hiện những nhân tố mới trong phong trào để nhân rộng cho nữ công chức, viên chức và người lao động giao lưu học hỏi.

Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong cơ quan. Là cuộc thi mang tính mới lạ nhưng thực tế và hấp dẫn, tạo cơ sở để tổ chức các hoạt động tìm kiếm tài năng trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Hội thi kết thúc cùng ngày./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*