Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức Hội thi Nấu ăn

Thực hiện Kế hoạch số: 68/KH-CĐ ngày 11/10/2018 của Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Phú Yên V/v Tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và ngày phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10/2018 tại Sở TN&MT, Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã long trọng tổ chức Hội thi Nấu ăn.

Đến dự Hội thi có Đồng chí Mai Kim Lộc, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở TN&MT; Đồng chí Ngô Quang Phú, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TN&MT; Đồng chí Lê Đào An Xuân, Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Sở TN&MT cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở TN&MT.

 

 

Với tiêu chí một bữa ăn (tiệc) dành cho 6 người ăn trong gia đình gồm 3 thế hệ ( ông bà, bố mẹ và hai con), yêu cầu tiệc có từ 03 đến 5 món ( tối thiểu 03 món), chưa bao gồm món tráng miệng, chi phí không quá 600.000đ. Hội thi đã nhận được sự tham gia của 17 tổ công đoàn trực thuộc được chia thành 8 đội đại diện cho các phòng, đơn vị của Sở TN&MT.

Phát biểu chỉ đạo Hội thi, Đồng chí Lê Đào An Xuân – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Sở TN&MT đã đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn các nữ CBCCVC Sở TN&MT trong quá trình xây dựng phát triển của ngành TN&MT và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ ngành TN&MT.

Tham dự Hội thi, ngay từ 14 giờ chiều, không khí đã vô cùng háo hức, nhộn nhịp, các anh chị em mang đến nhiều dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm vô cùng tỏ ra hào hứng phấn khởi và sẵn sàng thể hiện tài năng của mình.

Trong thời gian hai tiếng đồng hồ với những nguyên liệu hết sức dân dã như cà rốt, cà chua, dưa leo, ớt, dưa, trứng… nhưng qua sự sắp xếp, sáng tạo khéo léo của anh chị em của Công đoàn Sở TN&MT, những sản phẩm rất đỗi thường ngày ấy đã trở nên đẹp mắt, có hồn, thật sự chinh phục được người xem và Ban giám khảo.

Kết quả Hội thi:

Giải nhất thuộc về đội 8 ( Trung tâm Quan trắc TN&MT, Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Sông Hinh).

Giải nhì thuộc về đội 4 (Trung tâm CNTT, Thanh tra Sở, Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Tuy An).

Giải ba thuộc về đội 6 (Văn phòng ĐKĐĐ Tỉnh, Trung tâm PTQĐ, Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Đồng Xuân).

Tổ chức Hội thi lần này là tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong cơ quan.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*