Công bố quyết định Điều động và bổ nhiệm công chức thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

Sáng ngày 18/10, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp giao ban thường kỳ đồng thời công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức thuộc Sở. Đ/c Mai Kim Lộc, Phó Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì hội nghị; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở cùng tham dự.

Đ/c Nguyễn An Phú, Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức. Theo đó, đ/c Nguyễn Hoàng Tuân, Phó trưởng Phòng Tài nguyên nước và Khoáng sản giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Biển và Hải đảo thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường; Đ/c Trần Đặng Bảo Châu, Phó trưởng phòng Biển và Hải đảo, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên nước và Khoảng sản thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 15/10/2021. Đ/c Mai Kim Lộc đã phát biểu chỉ đạo, động viên tinh thần các đồng chí, dù ở cương vị nào cũng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cao.

Đ/c Mai Kim Lộc, Phó GĐ Sở TN&MT trao Quyết định điều động cho hai đ/c Nguyễn Hoàng Tuân và Trần Đặng Bảo Châu.

 

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các Phòng, Chi cục đã trình bày tiến độ thực hiện công tác chuyên môn cũng như các vướng mắc, khó khăn tại đơn vị để cùng đưa ra giải pháp thực hiện hiệu quả hơn. Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã chỉ đạo các đơn vị rà soát các nhiệm vụ công tác để bảo đảm hoàn thành tốt, đúng tiến độ công việc thuộc chức năng, nhiệm vụ của đơn vị./.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*