Bản tin về việc trao tặng thiết bị thu gom rác thải cho UBND xã An Chấn để giải quyết vấn đề môi trường tại khu vực khe nước Bầu Đồng Nai

Khu vực khe nước bầu Đồng Nai là khu vực đất trũng nên các chất ô nhiễm không vận chuyển đi được kết hợp với rác thải sinh hoạt, rác thải nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nguồn nước tại khu vực này.

Trong thời gian qua, UBND xã An Chấn đã triển khai hoạt động thu gom rác thải trên địa bàn thôn. Tuy nhiên, các hộ dân tại khu vực khe nước Bầu Đồng Nai nằm xa trục đường thu gom, đường hẹp nên xe thu gom rác không vào được.

dadieuchinhccmt

Bà Đào Thị Kim Chi- TP Tổng hợp ĐTM – Chi cục Bảo vệ môi trường chuyển giao xe đẩy tay cho ông Thái Thanh Hải – Phó chủ tịch xã An Chấn tại UBND xã An Chấn.

Để giúp địa phương giải quyết vấn đề khó khăn này góp phần cải thiện môi trường, Chi cục Bảo vệ môi trường hỗ trợ cho UBND xã An Chấn 02 xe đẩy tay để thực hiện việc thu gom rác thải tại khu vực khe nước Bầu Đồng Nai./.