BẢN TIN VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG KINH DOANH XĂNG DẦU, KHÍ DẦU MỎ HÓA LỎNG

Thực hiện Thông tư số 43/2014/TT-BTNMT ngày 29 tháng 7 năm 2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Truyền thông môi trường tổ chức đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng.

ledaoanxuan

Đồng chí Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc Sở TN&MT phát biểu khai mạc khóa đào tạo

Lễ khai giảng được tổ chức vào sáng ngày 18/6/2014 tại Khách sạn DC-T99 (số 02 Lê Duẩn, phường 6, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên). Đến dự Lễ, phát biểu khai mạc khóa đào tạo có đồng chí Lê Đào An Xuân – PGĐ Sở TN&MT, sự có mặt Lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường, các cán bộ giảng dạy của Trung tâm Đào tạo và Truyền thông môi trường và 129 học viên đến từ các đơn vị kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng trên địa bàn Phú Yên.

Sau 03 ngày đào tạo, từ 18/6 đến 20/6/2015, khóa đào tạo đã giúp các học viên:

– Nâng cao nhận thức đúng đắn về vai trò, quyền hạn, trách nhiệm BVMT trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng

– Nắm được những nội dung cơ bản về BVMT, đảm bảo an toàn và sức khỏe trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng để từ đó áp dụng xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện các nghiệp vụ BVMT, bảo vệ sức khỏe phù hợp với điều kiện thực tế tại cơ sở và đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*