BẢN TIN VỀ KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG KINH DOANH XĂNG DẦU LẦN II NĂM 2016

Thực hiện Thông tư số 43/2014/TT-BTNMT ngày 29 tháng 7 năm 2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng. Sáng ngày 11/11/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Truyền thông môi trường thuộc Tổng cục môi trường tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu lần II năm 2016 tại Trường Đại học xây dựng miền Trung, số 24 Nguyễn Du, phường 7, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên.

hnh xang dau

    Đ/c Đào Thị Kim Chi-Phó Chi cục trưởng Chi cục bảo vệ môi trường phát biểu khai mạc

 

Đến dự Lễ và phát biểu khai mạc khóa đào tạo có bà Đào Thị Kim Chi – Phó Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường, sự có mặt các cán bộ giảng dạy của Trung tâm Đào tạo và Truyền thông môi trường, cán bộ Chi cục Bảo vệ môi trường và học viên đến từ các đơn vị kinh doanh xăng dầu trên địa bàn Phú Yên.

Thông qua khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu đã giúp các học viên:

– Hiểu rõ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường và tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu;

– Nắm được những nội dung cơ bản về bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn và sức khỏe trong kinh doanh xăng dầu để từ đó áp dụng xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện các nghiệp vụ bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe phù hợp với điều kiện thực tế tại cơ sở và đảm bảo đúng quy định pháp luật./.

 

 

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Tạo tài khoản để bình luận


*